Phúc Sushi – Chuyên cung cấp các món Nhật nhập khẩu, tươi ngon

  • Post comments:1 Comment

Phúc Sushi – Chuyên cung cấp các món Nhật nhập khẩu, tươi ngon.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều địa chỉ bán set Sashimi làm sẵn tại TP.HCM. Tuy nhiên, để chọn được sản phẩm uy tín đảm bảo chất lượng, rõ nguồn gốc thì không phải ai cũng biết.

phúc sushi quán
 

“Phúc Sushi” – Chuyên cung cấp các món ăn ẩm thực Nhật Bản hoạt động bằng hình thức đóng gói và giao đến tận nhà. Vì chuyên phục vụ đồ ăn Online nên các sản phẩm tại đây được đóng gói khá chuyên nghiệp và chỉn chu.

giao hàng phúc sushi
 

Quán nhận các đơn hàng Online từ 11h đến 21h hàng ngày. Thực khách có thể đặt hàng qua các ứng dụng giao đồ ăn trực tuyến như: Now, Baemin, Gojek, Grab,… hoặc nhắn tin qua Fanpage nếu đặt đơn hàng số lượng lớn.

các món ăn khác sashimi
 

Bên cạnh các loại Sashimi dùng sống quen thuộc như Sashimi cá hồi Nauy, cá cam Nhật, sò đỏ Canada, cá trích ép trứng, cá ngừ, bạch tuộc, sò điệp… bạn có thể thử thêm các món chín: cá hồi sốt teri, sốt chanh dây, bánh xèo Nhật, sushi, maki, nigiri…

sashimi trang trí
 

Nguyên liệu đảm bảo chất lượng nhập khẩu tươi ngon, chuẩn vị Nhật. Quán nhận trang trí theo yêu cầu khách hàng, đảm bảo giữ độ tươi ngon khi giao đến khách. Đặc biệt quán còn có chương trình ưu đãi tặng kèm rong nho cho đơn hàng từ 200K trở lên.

Ngoài Sashimi, thực đơn Phúc Sushi cũng có nhiều món Nhật khác cho thực khách tham khảo.

Thực đơn quán Phúc Sushi

Menu Roll
Menu Roll
Menu Sashimi
Menu Sashimi
Menu Sushi
Menu Sushi
Menu Special
Menu Special
Menu Salad
Menu Salad

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ

Logo sushi phúc

Đặt Hàng Ngay

  • Hotline: 0937.005.117 – 0966.421.533.
  • Địa chỉ: 45 Lô D Hưng Phú – Phường 10, Quận 8, TP.Hồ Chí Minh.

Quý khách có thể nhắn Zalo, gọi trực tiếp hoặc đặt trên các ứng dụng: Now, Baemin, Gojek, Grab… Quán phục vụ ship từ 11h đến 21h hàng ngày.

Nhận giao hàng Sashimi Quận 8, các quận, huyện khác ở TP.HCM và các tỉnh lân cận.  

Hãy gọi ngay “PHÚC SUSHI” để đặt hàng ngay nhé ! 

Trả lời